Sideshow

Truyền hình cáp SD,
Công nghệ HDTV hiện đại

Thiết bị nhỏ gọn, Tiện lợi, Dễ sử dụng
Đa dạng nhóm kênh và gói kênh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Internet truyền hình cáp / Đáp ứng nhu cầu truy nhập Internet 24/24

Tốc độ truy cập lên đến 20Mbps. Tổng đài: 0888001515

Truyền hình KTS chuẩn HD

Dịch vụ Truyền hình cáp HTVC
Xem đến hơn 160 kênh kỹ thuật số trong đó có 60 kênh chuẩn HD

HTVC - Mới lạ mỗi ngày

Chương trình nổi bật - Xem gì hôm nay ?

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

HTVC GIA ĐÌNH THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN MỚI

Từ năm 2007, Kênh truyền hình HTVC Gia đình chính thức ra mắt trên hệ thống truyền hình Cáp HTVC, với tiêu chí là Kênh truyền hình giải trí tổng hợp bao gồm nhiều thể loại chương trình giải trí, thiếu nhi, chuyên đề, phim truyện dành cho đối tượng khán giả là tất cả thành viên trong gia đình…
 

Nhằm đáp ứng thị hiếu khán giả và hòa mình vào xu thế mới, từ ngày 1/06/2018 , HTVC Gia Đình chính thức thay đổi bộ nhận diện mới sáng tạo và ấn tượng hơn nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng của kênh. Sự thay đổi này sẽ không ảnh hưởng đến các nội dung chương trình trên kênh hay dịch vụ của HTVC.
Logo hình tròn thể hiện sự quây quần yêu thương của các thành viên trong gia đình. Vòng tay các thành viên trong gia đình ôm lấy nhau tạo nên một vòng tròn yêu thương hoàn hảo, gắn kết bền vững. Bên cạnh đó, Logo còn mang đầy đủ các sắc thái màu sắc khác nhau biểu trưng đầy đủ cho các yếu tố: sức mạnh, nhiệt huyết (màu đỏ); tự tin, thông minh (xanh nước biển); phát triển, vững vàng (xanh lá); hòa thuận, hạnh phúc, sáng tạo (màu vàng)...đại diện cho kênh HTVC Gia đình sáng tạo, phát triển ngày một mạnh mẽ và bền vững.

Với sự thay đổi này, HTVC Gia đình hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây thư giãn tuyệt vời, và cũng đồng thời là lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả những khán giả luôn yêu quý và đồng hành cùng HTVC Gia đình trong suốt thời gian vừa qua.
HTVC GIA ĐÌNH THAY ĐỔI BỘ NHẬN DIỆN MỚI THC 5 of 5
Từ năm 2007, Kênh truyền hình HTVC Gia đình chính thức ra mắt trên hệ thống truyền hình Cáp HTVC, với tiêu chí là Kênh truyền hình giải tr...

Tin tức - Thông báo

Chỉ có trên Truyền hình cáp HTVC


Hotline Hỗ trợ Zalo
Về đầu trang